G.I. Joe: Snake Eyes - จี.ไอ.โจ: สเนคอายส์ (Blu-ray) (BD มีเสียงไทย มีซับไทย)

คลิ้กเพื่อขยาย
 

แผนกสินค้า: Blu-ray

สถานะ: Released List

UPC Code: 5055117184216

Street Date: 28 ตุลาคม 2021
วันที่จำหน่าย: 28 ตุลาคม 2021

ประเภท: Action/Adventure, Sci-Fi/Fantasy, Thriller

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: Paramount
ผู้จัดจำหน่าย: Boommerang (บูมเมอแรง)

ราคาปก: ฿899.00

ราคาของคุณ: ฿849.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)

 

จำนวน:

 
หากจะพูดถึงชื่อของบรรดาทีมสายลับที่มีพร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำยุค คงจะลืมชื่อของเหล่าทีมพิฆาต G.I. Joe ไปไม่ได้ ผ่านภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาคที่สร้างออกมา เราได้เห็นความล้ำสมัยและเทคนิคพิเศษของเทคโนโลยีที่เข้ามาเสริมความมันส์จนกลายเป็นความนิยมสำหรับแฟนภาพยนตร์ไปทั่วโลก แต่มีหนึ่งตัวละครที่เขาแทบไม่พึ่งพาเทคโนโลยีใด ๆ ในการต่อสู้ เขามีเพียงศิลปะการต่อสู้สไตล์นินจาเท่านั้น เขาคนนั้นคือSnake Eyes จะเป็นภาพยนตร์ที่ย้อนไปเล่าเรื่องราวตั้งแต่จุดเริ่มต้นของตัวละครนี้ ทั้งในช่วงที่เขาเริ่มต้นเข้าฝึกฝน น่าสนใจทีเดียวว่าเรื่องราวจะออกมาเป็นอย่างไร
Snake Eyes: G.I. Joe Origins จี.ไอ.โจ : สเนค อายส์ นำแสดงโดย เฮนรี โกลดิง รับบท สเนค อายส์ ผู้อยู่อย่างสันโดษซึ่งมีความมุ่งมั่น เขาได้รับการต้อนรับสู่กลุ่มที่สนใจเรื่องเกี่ยวกับญี่ปุ่นโบราณที่เรียกว่า อาราชิคาเกะ หลังจากช่วยชีวิตทายาทของพวกเขาไว้ เมื่อมาถึงญี่ปุ่น อาราชิคาเกะ ได้สอน สเนค อายส์ ให้รู้ถึงวิถีของนักรบนินจา ในขณะเดียวกันก็จัดหาสิ่งที่เขาใฝ่ฝันหา นั่นก็คือ บ้าน แต่เมื่อความลับจากอดีตถูกเปิดเผย เกียรติยศและความจงรักภักดีของ สเนค อายส์ จะถูกทดสอบ แม้ว่านั่นจะหมายถึงการสูญเสียความไว้วางใจจากผู้ที่ใกล้ชิดกับเขาที่สุดสร้างจากคาแรกเตอร์ที่มีเอกลักษณ์ G.I. Joe ภาพยนตร์ Snake Eyes: G.I. Joe Origins ยังนำแสดงโดย แอนดริว โคจิ ในบท สตอร์ม ชาโดว์ เออร์ซูลา คอร์เบโร รับบทเป็น บารอนเนส, ซามารา วีฟวิง รับบท สการ์เล็ต, ฮารูกะ อาเบะ รับบท อากิโกะ, ทาเฮฮิโระ รับบท เคนตะ และอิโกะ อูไวส์ รับบท ฮาร์ด มาสเตอร์

ปีที่ผลิต: 2021

ระยะเวลา: 121 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: PG-13

คำบรรยาย:

Cantonese

Czech

English

Greek

Hungarian

Japanese

Korean

Mandarin

Polish

Portuguese

Romanian

Russian

Slovak

Thai

ระบบภาพ:

1080p HD Widescreen 16:9

ระบบเสียง:

Czech 5.1 Dolby Digital

Hungarian 5.1 Dolby Digital

Japanese 5.1 Dolby Digital

Polish 5.1 Dolby Digital

Russian 5.1 Dolby Digital

นักแสดงและทีมงาน:

-

ผู้กำกับ:

-
Special Features:

-Morning Light: A Weapon With Stories to Tell
-Deleted Scenes
-Enter Snake Eyes
-A Deadly Ensemble
-Arashikage

Language : English Dolby Atmos, Thai Dolby Digital 5.1, Japanese Dolby Digital 5.1, Czech Dolby Digital 5.1, Hungarian Dolby Digital 5.1, Polish Dolby Digital 5.1, Russian Dolby Digital 5.1
Subtitles : English, Thai, Japanese, Cantonese, Mandarin Simplified, Mandarin Traditional, Czech, Greek, Hungarian, Korean, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Slovakian
 

สินค้าแนะนำ