Imaginarium Of Doctor Parnassus, The-ดร.พาร์นาซัส ศึกข้ามพิภพสยบซาตาน (3) (พากย์ไทย)

คลิ้กเพื่อขยาย
 

แผนกสินค้า: DVD/VCD

สถานะ: Released List

UPC Code: 8857122926266

Street Date: 08 ตุลาคม 2016
วันที่จำหน่าย: 08 ตุลาคม 2016

ประเภท: Action/Adventure, Sci-Fi/Fantasy, Suspense/Mystery

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: Lions Gate Films
ผู้จัดจำหน่าย: CAP

ราคาปก: ฿149.00

ราคาของคุณ: ฿59.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)

 

จำนวน:

 
The Imaginarium of Doctor Parnassus เรื่องราวแฟนตาซีที่ของดร.พาร์นาซัส และคณะอิมเมจิเนเรี่ยมของเขา ซึ่งเป็นคณะละครเร่ที่ทำให้คนดูได้พบโอกาสที่จะเลือกระหว่างแสงสว่างและความสนุกสนาน หรือความมืดมิดและหม่นหมอง

ด้วยพรสวรรค์ในการชักนำจินตนาการของผู้อื่น ด็อกเตอร์พาร์นาซัสเหมือนโดนสาปด้วยความลับอย่างหนึ่ง ที่เขาเก็บเงียบเอาไว้ ดร.พาร์นาซัสชนะได้ความเป็นอมตะมาครอง หลายศตวรรษต่อมา เมื่อได้พบกับรักแท้ในชีวิตของเขา ดร.พาร์นาซัสได้พนันกับมิสเตอร์นิคอีกครั้ง โดยขอแลกความเป็นอมตะของเขากับความหนุ่ม โดยมีเงื่อนไขว่าเมื่อลูกสาวของเขามีอายุครบ 16 ปี เธอจะตกเป็นของมิสเตอร์นิค

บัดนี้ วาเลนติน่ากำลังจะมีอายุครบตามที่ตกลงกันไว้อย่างรวดเร็ว และดร.พาร์นาซัสต้องการปกป้องลูกสาวจากชะตากรรมที่ใกล้เข้ามา มิสเตอร์นิคเดินทางมาเพื่อขอรับเดิมพันของเขา แต่เขายังคงอยากเดิมพันกันต่อ จึงขอเจรจาใหม่อีกรอบ ต่อจากนี้ คนที่จะได้ตัววาเลนติน่าไปคือคนที่สามารถล่อลวงดวงวิญญาณห้าดวงได้ก่อน ดร.พาร์นาซัสจึงลั่นคำสัญญาต่อบรรดาตัวละครที่เคยผ่านเข้ามาระหว่างการเดินทางของเขาว่า ลูกสาวของเขาจะแต่งงานกับชายที่ช่วยให้เขาเอาชนะเดิมพันครั้งนี้ได้

ในความพยายามที่ต้องแข่งกับเวลา ซึ่งเต็มไปด้วยจินตนาการและสุดตื่นเต้น ดร.พาร์นาซัสต้องต่อสู้เพื่อช่วยลูกสาวของเขา ซึ่งกลายเป็นภารกิจที่เต็มไปด้วยอุปสรรค์ที่ไม่มีวันจบสิ้น และต้องแก้ไขความผิดพลาดที่เขาเคยทำเอาไว้ในอดีต เพื่อทุกๆ คน!

Enter a dazzling world of fantasy in The Imaginarium Of Doctor Parnassus, director Terry Gilliam's magical adventure tale starring Heath Ledger in his last film role along with Christopher Plummer, Johnny Deep, Colin Farrell and Jude Law. In exchange for extraordinary powers, Doctor Parnassus (Plummer) makes a deal with he Devil to turn over any child of his when they turn sixteen. But as his daughter Valentina's (Lily Cole) birthday approaches, a mysterious stranger (Ledger) arrives with the power to change everything. In this captivating, explosive and wonderfully imaginative race against time, Doctor Parnassus must fight to save his daughter in a never-ending landscape of surreal obstacles - and undo the mistakes of his past once and for all!

ปีที่ผลิต: 2009

ระยะเวลา: 0 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: PG-13

คำบรรยาย:

English

Thai

ระบบภาพ:

Anamorphic Widescreen 16 : 9

ระบบเสียง:

English 5.1 Dolby Digital

Thai Dolby Stereo / PCM

นักแสดงและทีมงาน:

Johnny Depp

Colin Farrell

Jude Law

Heath Ledger

Christopher Plummer

ผู้กำกับ:

Terry Gilliam

 

สินค้าแนะนำ