Once Upon A Time: The Complete Second Season-กาลครั้งหนึ่ง...ปี 2 (3) (Box Set)

คลิ้กเพื่อขยาย
 

แผนกสินค้า: DVD/VCD

สถานะ: Released List

UPC Code: 8856021412368

Street Date: 12 มกราคม 2015
วันที่จำหน่าย: 12 มกราคม 2015

ประเภท: Action/Adventure, Sci-Fi/Fantasy, TV Series

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: Disney / Buana Vista
ผู้จัดจำหน่าย: MVD (เอ็มวีดี) (Pacific)

ราคาปก: ฿1,299.00

ราคาของคุณ: ฿1,099.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)

 

จำนวน:

 
อำนวยการสร้างโดย adam horowitz และ edward kitsis ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของซีรี่ดังเรื่อง ''lost'' เป็นซีรี่ที่ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากบรรดานิทานแฟนตาซีทั้งหลาย เมื่อนิทานแฟนตาซีกับโลกสมัยใหม่มาบรรจบกัน เรื่องราวของหญิงสาว emma swan ( Jennifer Morrison ) วัย 28 ปีที่มีอาชีพออกเงินกู้ให้นักโทษที่ต้องการประกันตัว เธอต้องต่อสู้ด้วยตัวเองมาตั้งแต่ตอนที่เธอถูกทอดทิ้งเมื่อยังแบเบาะ จนเมื่อ henry ลูกชายวัย 10 ขวบของเธอที่เธอยกให้คนอื่นไปเลี้ยงตั้งแต่ตอนที่เธอยังเป็นวัยรุ่นมาตามหาเธอจนพบ ทุกสิ่งทุกอย่างก็เริ่มเปลี่ยนไป henry ต้องการความช่วยเหลือ เขาเชื่อว่า emma เป็นลูกสาวของ snow white กับ prince charming ที่หายตัวไปจากโลกแฟนตาซีคู่ขนาน ตามข้อมูลจากหนังสือนิทานของ henry พวกนั้นส่ง emma มายังโลกนี้เพื่อปกป้องเธอจากคำสาปของราชินีชั่วร้าย แน่นอนว่า emma ไม่เชื่อเรื่องของเขา จนกระทั่ง emma พา henry กลับไปส่งยังครอบครัวอุปถัมภ์ที่เมืองstorybrooke รัฐ new england ด้วยความกังวลในตัว henry เธอจึงตัดสินใจพักอยู่ที่เมืองนั้นชั่วคราว มันทำให้ emma ค้นพบว่าเมือง storybrooke ไม่ใช่สถานที่ธรรมดา ที่นี่เป็นที่ที่เวทมนตร์ยังมีพลัง ตัวละครในโลกแฟนตาซียังมีชีวิตอยู่ที่นี่ แต่ว่าพวกเขาจำไม่ได้ว่าพวกเขาเคยเป็นใครมาก่อน การต่อสู้เพื่อโลกทั้งสองเริ่มต้นขึ้นแล้ว และเพื่อที่จะได้รับชัยชนะ emma จะต้องยอมรับในตัวตนที่แท้จริงของเธอให้ได้ก่อน

Relive every thrilling moment as ABC's Once Upon A Time: The Complete Second Season casts its tantalizing spell.

The curse is broken, magic has arrived, and there's no telling what - or who - will be unleashed! Now the exiled fairytale characters must grapple with a flood of awakened memories as they come to grips with their new "reality." Old loyalties will be tested, new heroes will emerge and vengeful villains will wreak havoc - including ruthless pirate Captain Hook and the relentlessly wicked Cora. Amidst the backdrop of previously unexplored lands and a newly magical Storybrooke, love and sacrifice will set the stage for the ultimate battle between good and evil. For, in the words of Rumplestiltskin, where magic is concerned, only one thing is certain: it always comes at a price.

From Storybrooke to Fairy Tale Land and beyond, experience the mystery, romance, action and adventure of Once Upon A Time's remarkable second season. Complete with all 22 unforgettable episodes, plus exclusive bonus features, this must-own 5-disc boxed set is pure enchantment on an epic scale.

ปีที่ผลิต: 2012

ระยะเวลา: 947 นาที

จำนวนแผ่น: 5

Rated: NR

คำบรรยาย:

English

French

Mandarin

Portuguese

Spanish

Thai

ระบบภาพ:

Anamorphic Widescreen 16 : 9

Widescreen 1.78 : 1

ระบบเสียง:

English 5.1 Dolby Digital

นักแสดงและทีมงาน:

Jennifer Morrison

Ginnifer Goodwin

Lana Parrilla

ผู้กำกับ:

-
- Good Morning Storybrooke
- Sincerely, Hook
- Girl Power
- Fairest Bloopers Of Them All
- Audio Commentaries
- Deleted Scenes
 

สินค้าแนะนำ