Nine Days - เก้าวัน (DVD มีซับไทย) (แผ่น Import)

คลิ้กเพื่อขยาย
 

แผนกสินค้า: DVD/VCD

สถานะ: Released List

UPC Code: 8859125600365

Street Date: 15 ธันวาคม 2021
วันที่จำหน่าย: 15 ธันวาคม 2021

ประเภท: Drama

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: Sony Pictures
ผู้จัดจำหน่าย: Boommerang (บูมเมอแรง)

ราคาปก: ฿359.00

ราคาของคุณ: ฿299.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)

 

จำนวน:

 
Nine Days หนังขายไอเดียสุดครีเอท ที่จับเอาความเชื่อเรื่องสวรรค์และการเวียนว่ายตายเกิดเข้ากับพล็อตหนังดราม่าจนบังเกิดเป็นไอเดียที่แปลกและแหวกแนวสุด ๆ ที่ว่าด้วย "เทวดา" ผู้หนึ่งที่คอยทำหน้าที่คัดเลือกดวงวิญญาณที่จะได้ลงไปเกิดใหม่ด้วยการ "สัมภาษณ์" และทดสอบความบริสุทธิ์ของดวงวิญญาณเหล่านั้น แน่นอนว่าNine Daysจะเปี่ยมไปด้วยประเด็นดราม่าสุดเข้มข้นของเหล่าดวงวิญญาณร้อยแปดพันเก้าที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้ไปเกิดใหม่
Nine Days กำกับโดย "เอ็ดสัน โอดะ" เปิดตัวที่เทศกาลหนังซันแดนซ์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยหนังเรื่อง Nine Days เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอ็ดสัน โอดะ (Edson Oda) ผู้กำกับเชื้อสายญี่ปุ่น-บราซิล ที่มีชื่อเสียงด้านการกำกับมิวสิควิดีโอและโฆษณามาก่อน

นอกจากนี้ Nine Days ยังได้นักแสดงดังสมทบกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น บิลล์ สการ์สการ์ด (Bill Skarsgard) จาก IT ภาค 1-2 (2017-2019), ซาซี่ บีตซ์ (Zazie Beetz) จาก Joker (2019), เบเนดิคท์ หว่อง (Benedict Wong) จาก Dr. Strange (2016) และ วินสตัน ดุ๊ก (Winston Duke) จาก Black Panther (2018)
โดย Nine Days เล่าเรื่องราวของ "วิล" (Winston Duke) เทวดาผู้ทำหน้าที่คัดเลือกดวงวิญญาณที่เหมาะสมจะได้กลับไปเกิดใหม่บนโลกมนุษย์ด้วยการ "สัมภาษณ์" ซึ่งเขามีเวลาเพียง 9 วันเพื่อฟันธงว่าวิญญาณดวงไหนคู่ควรจะได้รับสิทธิ์นั้น ส่วนวิญญาณที่ไม่ถูกคัดเลือกก็จะสลายไป แต่วิลต้องคิดหนักเมื่อเขาได้พบกับ "เอ็มม่า" (Zazie Beetz) วิญญาณที่แตกต่างไม่เหมือนกับวิญญาณดวงอื่น จนเกิดเป็นเรื่องราวสุดดราม่าที่วิลมีเวลาเพียงแค่ 9 วันเท่านั้นเพื่อตัดสินใจเลือกอะไรบางอย่าง

ทั้งนี้ Nine Days เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ไปแล้วที่งานเทศกาลหนังซันแดนซ์ตอนต้นปี แถมยังได้รับคำวิจารณ์บนเว็บมะเขือเน่า (Rotten Tomatoes) สูงถึง 86% เลยทีเดียว

ปีที่ผลิต: 2021

ระยะเวลา: 124 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: PG-13

คำบรรยาย:

English

French

Korean

Mandarin

Spanish

Thai

ระบบภาพ:

Widescreen 2.39:1

ระบบเสียง:

English 5.1 Dolby Digital

นักแสดงและทีมงาน:

Winston Duke

Zazie Beetz

Benedict Wong

Tony Hale

ผู้กำกับ:

Edson Oda

Language : English 5.1
Subtitles : English, English SDH, Thai, Spanish, Portuguese, French, Mandarin Simplified, Mandarin Traditional, Korean

Special Features:

-Trailers
 

สินค้าแนะนำ