Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull-ขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า 4: อาณาจักรกะโหลกแก้ว (3) (Blu-ray) (United) (พากย์ไทย)

คลิ้กเพื่อขยาย
 

แผนกสินค้า: Blu-ray

สถานะ: Released List

UPC Code: 8854966094786

Street Date: 20 มิถุนายน 2014
วันที่จำหน่าย: 20 มิถุนายน 2014

ประเภท: Action/Adventure, Sci-Fi/Fantasy, Thriller

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: Paramount
ผู้จัดจำหน่าย: United (ยูไนเต็ด)

ราคาปก: ฿1,199.00

ราคาของคุณ: ฿499.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)

 

จำนวน:

 
การผจญภัยครั้งใหม่ของ อินเดียน่า โจนส์ (แฮริสัน ฟอร์ด) เกิดขึ้นในทะเลทรายแถบตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกาในปี 1957 ในช่วงที่สงครามเย็นประทุถึงขีดสุด อินเดียน่า โจนส์และสหายคู่ใจของเขา แม็ค (เรย์ วินสโตน) เกือบจะเอาชีวิตไม่รอดจากการตามล่าของสายลับโซเวียต ในที่สุดเมื่ออินดี้ได้กลับมายังมหาวิทยาลัยมาร์แชล เรื่องกลับยิ่งเลวร้ายลงเมื่อเพื่อนสนิทของเขาที่เป็นคณบดีบอกข่าวร้ายกับเขาว่ารัฐบาลสงสัยในความประพฤติของเขาและทางมหาวิทยาลัยได้รับแรงกดดันจากรัฐบาลให้ไล่เขาออก ในระหว่างที่โจนส์เดินทางเข้าเมือง เขาได้พบกับ มัตต์ (ไชอา ลาบัฟฟ์) ผู้ซึ่งพบความแค้นพร้อมกับข้อเสนอที่อินดี้ไม่สามารถปฏิเสธได้ ถ้าอินดี้ได้รับข้อเสนอของมัตต์โดยที่เขาต้องเสี่ยงชีวิตอย่างที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน อินดี้จะสร้างประวัติศาสตร์ในการค้นพบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติ นั่นคือกระโหลกแก้วแห่ง อาคาธอร์ โบราณวัตถุในตำนานที่ทุกคนหมายปองจะได้มาครอบครองเพราะมันเป็นขุมพลังอำนาจ ความลี้ลับและความน่าเกรงขาม แต่การเดินทางของพวกเขาไม่ราบรื่นอย่างที่คิด เมื่อทั้งคู่พบว่าพวกเขาไม่ใช่คนเพียงกลุ่มเดียวที่ต้องการกะโหลกแก้ว แต่เหล่าทหารโซเวียตก็ต้องการมันเพื่อยึดครองโลกด้วยเช่นกัน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้อินดี้และมัตต์ต้องค้นหากะโหลกแก้วให้พบก่อนทหารโซเวียตจะได้มันไปครอบครอง

Steven Spielberg and George Lucas bring you the greatest adventurer of all time in a film packed with "sensational, awe-inspiring spectacles" (Roger Ebert, Chicago Sun-Times). Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull finds Indy (Harrison Ford) trying to outrace a brilliant and beautiful agent (Cate Blanchett) for the mystical, all-powerful crystal skull of Akator in a quest that is filled with "spectacular fun" (Claudia Puig, USA Today). Teaming up with a rebellious young biker (Shia LaBeouf) and his spirited original love Marion (Karen Allen), Indy takes you on an action-packed adventure in the exciting tradition of the classic Indiana Jones movies!

ปีที่ผลิต: 2008

ระยะเวลา: 126 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: PG-13

คำบรรยาย:

Bahasa

Cantonese

English

Japanese

Korean

Mandarin

Thai

ระบบภาพ:

Anamorphic Widescreen 16 : 9

Widescreen 2.40 : 1

ระบบเสียง:

English 5.1 Dolby Digital

Thai 5.1 Dolby Digital

Japanese 5.1 Dolby Digital

ผู้กำกับ:

Steven Spielberg

Languages : Dolby Digital TrueHD 5.1 - English, Dolby Digital 5.1 - Japanese, Thai
Subtitles : English, Thai, Korean, Mandarin, Cantonese, Bahasa Indonesia, Japanese, Hindi

- Feature Film
- Pre-Production Featurette (HD)
- Indiana Jones Timelines
- Trailers (HD)
- The Return Of A Legend Featurette (HD)
 

สินค้าแนะนำ