Hans Zimmer : Live in Prague(Blu-ray)


แผนกสินค้า: Blu-ray

สถานะ: Released List

UPC Code: 801213357093

Street Date: 19 กรกฎาคม 2018
วันที่จำหน่าย: 19 กรกฎาคม 2018

ประเภท: Music/Concert

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: Universal Music
ผู้จัดจำหน่าย: -

ราคาปก: ฿1,549.00

ราคาของคุณ: ฿1,139.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)



1. OpeningDriving
Driving Miss Daisy
Discombobulate (Sherlock Holmes)
Zoosters Breakout (Madagascar)
2. Medley: Crimson Tide
160 BPM (Angels And Demons)
3. Gladiator Medley:
The Wheat / The Battle
Elysium / Now We Are Free
4. Chevaliers De Sangreal (The Da Vinci Code)
5. The Lion King Medley:
Circle Of Life (Prelude)
King Of Pride Rock (reprise)
6. Pirates Of The Caribbean Medley:
Captain Jack Sparrow
One Day
Up Is Down / He's A Pirate
7. You're So Cool (True Romance)
8. Rain Man: Main Theme
9. What Are You Going To Do
When You Are Not Saving The World (Man Of Steel)
10. Journey To The Line (The Thin Red Line)
11. The Electro Suite (themes from The Amazing Spider-Man 2)
12. The Dark Knight Trilogy Medley:
Why So Serious? / Like A Dog Chasing Cars /
Why Do We Fall? / Introduce A Little Anarchy /
The Fire Rises
13. Aurora
14. Interstellar Medley:
Day One / Cornfield Chase /
No Time For Caution / Stay
15. Inception Medley: Half Remembered Dream
Dream Is Collapsing / Mombasa / Time

ปีที่ผลิต: 2018

ระยะเวลา: 138 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: NR




1080p HD Widescreen 16:9


English Dolby Atmos


Hans Zimmer