Boss, The-บอสซี่ บอสซ่าส์ (DTS-HD) (Blu-ray)

คลิ้กเพื่อขยาย
 

แผนกสินค้า: Blu-ray

สถานะ: Released List

UPC Code: 8858988836911

Street Date: 05 กรกฎาคม 2017
วันที่จำหน่าย: 05 กรกฎาคม 2017

ประเภท: Comedy

คลังสินค้า: มีสินค้า

ผู้ผลิต: MCA / Universal
ผู้จัดจำหน่าย: Catalyst (แคททาลิสท์)

ราคาปก: ฿899.00

ราคาของคุณ: ฿849.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)

 

จำนวน:

 
มิเชล ดาร์เนล เศรษฐินีหญิงผู้เป็นเจ้าของธุรกิจยักษ์ใหญ่และไฮโซสุดๆ และไม่รู้ว่าความอับจนเป็นอย่างไร ถึงแม้จะอายุเลยวัยสาวไปนานแล้ว แต่เสื้อผ้าหน้าผม จัดว่าเป๊ะปังอลังการ สมกับฐานะของเธอ และไม่มีใครไม่รู้จักเธอกับการเปิดตัวอาณาจักรธุรกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและลงทุนมากที่สุด เธอมั่นใจว่าการทำสิ่งนี้คือการแสดงความมั่นคงของธุรกิจและเป็นการทำให้ลูกค้าและพาร์ทเนอร์เชื่อมั่นในตัวเธอ หลังจากนั้นเพียง 6 เดือน ทุกอย่างที่สร้างมากลับพังลงเพราะคนใกล้ชิดที่ไม่หวังดีต่อเธอ ทำให้เธอหมดสิทธิ์ในการทำธุรกิจต่อ เธอเหมือนคนหมดตัวและไม่มีทางไป และต้องมาสัมผัสกับความอับจน แต่โชคชะตาไม่เลวร้ายจนเกินไป เมื่อหญิงสาวที่มาสัมภาษณ์งานกับเธอชื่อว่า แคลร์ คุณแม่ลูกหนึ่ง ได้ให้ที่อยู่กับเธอรวมทั้งให้การช่วยเหลือในด้านต่างๆ ทำให้เธอตระหนักได้ว่าต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองและต่อสู้เพื่อตัวเองในแบบของเธอเอง แคลร์รับรู้ได้ว่า มิเชล คือความปั่นป่วนแต่ในขณะเดียวกัน มิเชลคือสีสันและเป็นตัวอย่างของหญิงนักสู้และความมั่นใจเกินร้อยที่เธอสัมผัสได้ กิจกรรมที่โรงเรียนของลูกของแคลร์ทำให้เธอยอมรับในตัวมิเชลมากขึ้น ถึงแม้จะตกอับไม่มีทางเลือก แต่มิเชลยังคงเป็นตัวของตัวเอง เธอยังคงเฉิดฉายและเปล่งประกายอยู่เสมอ

Melissa McCarthy (Bridesmaids, The Heat) stars as Michelle Darnell, a titan of industry who is sent to prison for insider trading. After doing her time, Michelle emerges, ready to rebrand herself as America's latest sweetheart, but not everyone she steamrolled is so quick to forgive and forget. With nowhere to go and no one to scam, Michelle is to move in with former assistant Claire (Kristen Bell - Frozen, Showtime's House of Lies) and her young daughter, Rachel. Now at her lowest point, Michelle wastes no time in devising a winner-take-all plan to rebuild her empire. Can she reclaim her status as the No. 1 screwer, or will the love of one family screw her for good?

ปีที่ผลิต: 2016

ระยะเวลา: 99 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: PG-13

คำบรรยาย:

Cantonese

English

Mandarin

Portuguese

Thai

ระบบภาพ:

Widescreen 1.85 : 1

ระบบเสียง:

English 5.1 DTS

นักแสดงและทีมงาน:

Melissa McCarthy

Kristen Bell

Peter Dinklage

ผู้กำกับ:

Ben Falcone

Video Format : 1080p, Widescreen 1.85:1

Audio Format : DTS-HD 5.1 - English , DTS Digital Surround 5.1 Czech, Hungarian, Polish, Russian

Subtitle : English SDH, Arabic, Bulgarian, Cantonese, Complex Mandarin, Croation, Czech, Estonian, Hungarian, Icelandic, Indonesion, Latvian, Lithuanian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Slovenian, Thai, Ukrainian

Special Features :
- Alternate Ending
- Deleted Scenes
- Extened/Alternate Scenes
- Gag Reel
- Michelle Darnell - Original Sketch
- Origin Story
- Peter Dinklage Gets to The Point
- Every Boy Loves Kristen Bell
 

สินค้าแนะนำ