Wizard of Oz, The : The Original Motion Picture Soundtrack (Ost.) (1) (U.S.A.) (LP) (ลด 30%)


แผนกสินค้า: Vinyl

สถานะ: Released List

UPC Code: 794043185717

Street Date: 05 มกราคม 2017
วันที่จำหน่าย: 05 มกราคม 2017

ประเภท: Soundtracks

คลังสินค้า: สินค้าหมด

ผู้ผลิต: -
ผู้จัดจำหน่าย: -

ราคาปก: ฿0.00

ราคาของคุณ: ฿1,379.00

ราคาน้ำหนักพิเศษ: 0.00 (?)



Side A
1. Main Title
2. Over the Rainbow
3. Cyclone (Extended Version)
Munchkinland Musical Sequence:
4. Come Out, Come Out...
5. It Really Was No Miracle
6. We Thank You Very Sweetly
7. Ding-dong! the Witch Is Dead
8. As Mayor of the Munchkin City
9. As Coroner, I Must Aver
10. Ding-dong! the Witch Is Dead (Reprise)
11. The Lullaby League
12. The Lollipop Guild
13. We Welcome You to the Munchkin Land
14. Follow the Yellow Brick Road/You're Off to See the Wizard
15. If I Only Had a Brain (Extended Version)
16. We're Off to See the Wizard (Duo)

Side B
1. If I Only Had a Heart (Extended Version)
2. We're Off to See the Wizard (Trio)
3. If I Only Had the Nerve
4. We're Off to See the Wizard (Quartet)
5. Optimistic Voices
6. The Merry Old Land of Oz
7. If I Were King of the Forest (Extended Version)
8. The Jitterbug (Outtake)
9. Ding-Dong! Emerald City (Outtake)
10. Delirious Escape (Extended Version) /Delirious Escape Continued /End Title


ระยะเวลา: 0 นาที

จำนวนแผ่น: 1

Rated: NR